PHẦM MỀM

Phần mềm viết chữ Hán Chinese Writing Master CHO MÁY TÍNH

Các bạn đang học tiếng Trung đối mặt với một trong những thách thức là viết chữ Hán. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, Tiếng Trung Chinese cung cấp phần mềm tập viết tiếng Trung Chinese Writing Master rất hữu ích.

Chinese Writing Master là 1 phần mềm viết dạy viết tiếng TRUNG trên Máy tính, PC. Đây là 1 phần mềm có các tính năng hay, cũng nhưu được nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin ở dưới đây.

Phầm mềm Chinese Writing Master 4.0 là gì?

Các tính năng chính của Chinese Writing Master 4.0 bao gồm:

 • (1) Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: Chinese Writing Master 4.0 có thể dễ dàng được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách chỉnh sửa một tệp văn bản duy nhất.
 • (2) Thư viện ký tự Trung Quốc: Được bao gồm cùng với một thư viện phông chữ đơn giản và truyền thống.
 • (3) Thứ tự nét viết từng bước với hoạt hình: Đây là một tính năng mới độc đáo của Chinese Writing Master 4.0.
 • (4) Thiết kế thân thiện với người dùng: Với mỗi ký tự Trung Quốc, bạn có thể phát, tạm dừng, dừng lại các nét viết bằng cách nhấn vào một nút.
 • (5) Không cần hiểu biết về phương pháp nhập ký tự Trung Quốc: Chỉ cần sao chép một ký tự Trung Quốc, phần mềm sẽ tự động phát hiện và hiển thị ký tự đó.
 • (6) Định hình và màu sắc được xác định bởi người dùng: Bạn có thể chọn một đường thẳng hoặc đường cong của ký tự, và sau đó thay đổi hình dạng của ký tự Trung Quốc bằng cách chọn và kéo một điểm trực tiếp.
 • (7) Nét viết nhấp nháy: Bạn có thể làm cho một nét viết nhấp nháy (nhấp nháy) với một màu sắc đặc biệt bằng cách sử dụng công cụ thanh nhấp nháy.
 • (8) Chuyển đổi màu nét viết thay thế: Một ký tự có thể có nhiều nét viết. Chuyển đổi màu nét viết thay thế khiến ký tự lặp lại trên 2 màu sắc xen kẽ, để người dùng có thể nhìn thấy rõ hơn nét viết nào đang được vẽ.
 • (9) Chuyển đổi đường viền nét viết: Một tùy chọn để hiển thị nền mờ của một ký tự khi phát lại.
 • (10) Thời gian hoạt hình linh hoạt: Người dùng có thể điều khiển tốc độ vẽ của mỗi nét viết và thời gian giữa 2 nét viết.
 • (11) Kính lúp: Một nút cho phép người dùng phóng to một ký tự.
 • (12) Hỗ trợ mã hóa: Unicode, Big 5, GB.

Hướng dẫn tải phầm mềm Chinese Writing Master

Link tải phần mềm Chinese Writing Master cho Windows  Nếu link bị thay đổi, bạn hãy CMT xuống bên dưới để đội ngữ tư vẫn hỗ trợ cho bạn nhé.

Bước 1: Tải file phía trên về máy tính, nhấp chuột phải để mở file vừa tải lên. Trên màn hình sẽ hiện ra cửa sổ mới, lúc này bạn cần chọn vào Setup.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra khung cửa sổ màu xanh mới, tiếp tục chọn Option để lưu về thư mục mà bạn mong muốn, sau đó bấm Start installation để bắt đầu cài đặt Chinese Writing Master 4.0 crack.

Bước 3: Đợi cho ứng dụng cài đặt xong, nó sẽ tự động hiện lên ở bên phải góc dưới cùng của mình hình. Khi nhìn thấy chữ 好 nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

BẢNG HỖ TRỢ PHẦM MỀM  Chinese Writing Master

Chọn View → sau đó chọn Font Library → tiếp tục chọn Traditional Chinese Font để về với TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ (ĐÀI LOAN)

HƯỚNG DẪN GỠ PHẦM MỀM ( NẾU BỊ LỖI )

A. SỬ DỤNG LỆNH

BƯỚC 1: Mở start => run => gõ regedit => chọn Ok.
BƯỚC 2: Trong phần bên trái cửa sổ registry editor:

 • Tại thẻ HKEY_CURRENT_USER => SOFTWARE => Changjie technology.
  => Click chuột phải vào thẻ Changjie technology và delete.
 • Tại thẻ HKEY_LOCAl_machine => SOFTWARE => Changjie technology.
  => Click chuột phải vào thẻ Changjie technology và delete.

BƯỚC 3: Tiếp theo vẫn mở cửa sổ registry editior, nhấn đồng thời phím ctr+f để mở của sổ find.

 • Gõ cjtech vào khung find what.
 • Click find next để tìm đến những khóa liên quan đến phần mềm có chữ (cwmasster hoặc cjtech).
 • Click chuột phải vào những khóa đó và delete.
 • Nhấn F3 để tìm và xóa.
 • Click start => programs => tìm đến thẻ cjtech => click chuột phải và delete.

B. GỠ PHIÊN BẢN CŨ ĐÃ CÀI LÀ ĐƯỢC:

B. GỠ PHIÊN BẢN CŨ ĐI

Phầm mều sử dụng hãy bị lỗi bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản cũ ra là được nhé, Trong quá trình không sử lý được bạn hãy cmt bên dưới đội ngữ sẽ hỗ trợ giúp bạn nha.

C:\ program files\ cjtech\ cwmaster\ uninstall.exe.

Đóng thư mục trong ổ đĩa C và click chuột phải vào thư mục cần xoá, chọn delete để xoá.

Chinese Writing Master hỗ trợ cho giáo viên với các tính năng sau:

 • (1) Xuất ra các hình ảnh theo thứ tự từng nét viết: Bạn có thể lưu một loạt các bước viết từng nét vào các hình ảnh. Đây là một tính năng độc đáo giúp cho giáo viên tạo ra các tài liệu giảng dạy tùy chỉnh.
 • (2) Xuất ra tệp GIF hoạt hình: Bạn có thể lưu hoạt hình dưới định dạng tệp .gif, giúp cho việc tạo nên các tài liệu học tập và giảng dạy Trung Quốc trực tuyến trở nên dễ dàng.
 • (3) Tạo ra các bảng viết chữ Trung Quốc tùy chỉnh cho bài tập: Bạn có thể tạo ra các kiểu bảng tập viết chữ Trung Quốc khác nhau và xuất ra hình ảnh. Sử dụng bất kỳ phần mềm xuất bản hoặc xử lý văn bản nào mà bạn thích để in các bảng tập viết chữ Trung Quốc ra.

Độc đáo: Xuất ra các ký tự Trung Quốc dưới dạng tệp GIF hoạt hình. Tạo ra khóa học Trung Quốc TRỰC TUYẾN của riêng bạn. Bạn có thể tích hợp với các tài liệu giáo dục hiện có của mình, chẳng hạn như các tệp âm thanh tiếng Trung, để làm giàu nội dung TRỰC TUYẾN của mình.


ẢNH 1: 1 ảnh 1 cung cấp thông tin và đưa ra hành trình.

 ẢNH 2 cung cấp hành trình:  Sau đó có nhiều lựa chọn để cho bạn suất ra giành cho phiên bản giáo viên.

KẾT.

Phần mềm Chinese Writing Master là 1 phần mềm dạy viết tiếng TRUNG tốt nhất, với giao diện cũ nhưng luyện chữ thì đây là phần mêm giúp bạn từ cơ bản mặt chữ đến các bước, không những giúp học viên còn giúp giáo viên đưa ra những thông tin ưu ích để xuất ảnh ra cho học viên nữa.

Như vậy bài viết cài đặt và sử dụng phần mềm Chinese Writing Master, chúc bạn có 1 hành trình tốt với Chinese Writing Master đừng quên xem thêm:

Xem ngay: PHẦM MỀM Phầm mềm Hello Chinese ứng dụng học tiếng TRUNG tốt nhất hiện nay,

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến cách đặt bộ gõ tiếng trung trên máy tính và điện thoại có thể xem thêm tại LINK NÀY

author-avatar

About HOÀNG KIM LIÊN

Hoàng Kim Liên CEO & Founder Kimlienchinese với nhiều năm tư vấn hướng nghiệp hướng nghiệp cho các bạn du học Trung Quốc, Đài Loan, Có nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp để có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc khi đi làm, săn học bổng để nâng cao và giảm chi phí khi du học nước ngoài.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận